Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn

Chào bác sĩ, biết em tìm địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn, các mẹ mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Em vốn nhút nhát, sợ đau, mong bác sĩ tư vấn phương pháp này có sưng tím nhiều và mất thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Trúc Diễm (Giải Phóng, Hà Nội).

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất

Bạn Trúc Diễm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa điểm nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây tê, các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đặt chất liệu sụn vào trong. Nhờ gây tê, gây mê vô cảm nên bạn không có cảm giác đau. Máy móc công nghệ cao sẽ hạn chế tối đa chảy máu, sưng phù, nhiễm trùng…

nâng mũi hàn quốc đẹp và an toàn

Mũi cao và có vẻ đẹp cân xứng, tôn lên nét nữ tính

Sau phẫu thuật nâng mũi, mũi chỉ sưng tím nhẹ. Bạn có thể ra về, làm việc bình thường, không phải nghỉ dưỡng. Thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ như: tích cực chườm đá, tránh va chạm mạnh, vệ sinh đúng cách… để mũi mau lành, đẹp tự nhiên, không biến chứng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook