Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Chào bác sĩ, nhiều người khuyên em nên nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc. Em biết đây là một tiểu phẫu, dáng mũi và độ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Xin hỏi, bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở đây là ai? Bích Vân (Hàng Đào, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu làm đẹp an toàn. Sau phẫu thuật, mũi có độ cao cân đối, phù hợp với các đường nét, cho bạn thêm phần quyến rũ bởi chiếc mũi mới – điểm nhấn trung tâm của khuôn mặt. Và kết quả này phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của các bác sĩ.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở thu cúc

Mũi Hàn Quốc góp phần cho khuôn mặt thanh thoát, quyến rũ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đều được đào tạo bài bản. Phần đa trong số họ từng tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn. Ngay từ khi gặp gỡ, các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác về dáng mũi phù hợp, tôn lên nét đẹp riêng của mỗi người. Việc tư vấn kỹ lưỡng cũng giúp bạn có thể hình dung được chiếc mũi mới sau phẫu thuật.

nâng mũi hàn quốc đẹp ở thu cúc

Không gian sang trọng, không khí tươi vui, thân thiện tại Bệnh viện Thu Cúc, cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư thái

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc, khách hàng được thực hiện nghiêm ngặt các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe và phẫu thuật. Các bác sĩ thực hiện gây tê nhẹ nhàng, đặt chất liệu sụn chính xác và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Vì vậy, mũi nhanh lành và có vẻ đẹp tự nhiên, an toàn. Uy tín của đội ngũ bác sĩ chính là uy tín, là thương hiệu của Bệnh viện Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook