Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc đau lắm không

Nâng mũi Hàn Quốc đau lắm không

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc đau lắm không? Em muốn chỉnh sửa mũi thấp mà thấy lo quá, chỉ sợ bị biến chứng như chị hàng xóm. Chị ấy làm mũi ở cơ sở gần nhà, giờ mũi sưng và đau nhức nhiều, mãi không khỏi! Tú Anh (Cát Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc đau lắm không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, gây mê. Vì vậy, khách hàng không có cảm giác đau. Máy đốt điện cao tần có tác dụng hạn chế tối đa sưng đau, chảy máu. Mũi chỉ sưng tím nhẹ ngày đầu và đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng 1 tuần.

nâng mũi hàn quốc đau lắm không

Nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến trong giới showbiz

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc đau lắm không. Để đảm bảo an toàn, bạn cần đến những địa chỉ làm đẹp uy tín. Tình trạng đau nhức nhiều có thể là do dị ứng sụn nhân tạo, do kỹ thuật đặt chất liệu chưa chính xác… Vì vậy, môi trường, bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình dáng mũi.

nâng mũi hàn quốc đau lắm không

Bộ phân chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám với bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao. Thao tác nhẹ nhàng, kỹ thuật chuẩn xác trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, an toàn tuyệt đối. Để có mũi đẹp mềm mại, an toàn, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook