Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

Chào bác sĩ, em thấy nhiều người đi nâng mũi về bị nhiễm trùng, mũi cong vẹo, không cố định… Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không? Hơn nữa, giá dịch vụ này như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp! Thu Trang (Ngã Tư Sở, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là cách thức làm cho mũi cao, có vẻ đẹp tự nhiên nhờ sụn nhân tạo. Tại Bệnh viện thu Cúc, đây là chất liệu an toàn, được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

nâng mũi hàn quốc có được bảo hành không

Sống mũi cao, thẳng, cho vẻ đẹp cân đối, thon gọn

Khách hàng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy theo dõi sức khỏe, có máy hạn chế chảy máu, sưng đau hỗ trợ. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, không biến chứng. Như vậy, khách hàng không còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không khi đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi hàn quốc có được bảo hành không

Bệnh viện Thu Cúc dành trọn niềm tin của khách hàng

Về chi phí dịch vụ, Bệnh viện luôn bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng. Nhằm tạo cơ hội cho phái đẹp được trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ tại đây, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng mức giá cạnh tranh. Khách hàng vừa được làm đẹp an toàn vừa được hưởng nhiều ưu đãi trong các dịp đặc biệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook