Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không

Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không

Chào bác sĩ, em muốn sửa mũi thấp, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không? Ngoài phương pháp này, có cách nào khắc phục tình trạng mũi như vậy nữa? Ngọc Ngân (Lê Duẩn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Do là phương pháp thẩm mỹ mới nên nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có đẹp không. Đây là cách làm cho mũi dài ra, cao thẳng và có vẻ tự nhiên. Nhờ đó, khuôn mặt trở nên thanh tú và thon gọn. Khi đến thăm khám, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, tạo dáng mũi phù hợp và hình dung được dáng mũi mới sau phẫu thuật.

nâng mũi hàn quốc có đẹp không

Dáng mũi đẹp chuẩn mực, cân xứng và hài hòa

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn là cách để khắc phục mũi thấp, ngắn tẹt. Hơn nữa, những phương pháp này cho vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn, không lo lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu hay thủng da đầu mũi, phù hợp với người có da mũi mỏng. Hiện nay, dáng mũi cong hình chữ S mềm mại đang được rất nhiều người ưa chuộng.

nâng mũi hàn quốc có đẹp không

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là một tiểu phẫu an toàn. Khách hàng được thăm khám và thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từ nước ngoài, có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều và máy móc hiện đại phát huy vai trò trong việc theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau. Mũi mau lành, có vẻ đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook