Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo

Chào bác sĩ, em được biết nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo hình mũi. Vì vậy, em muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không? Ngoài ra, em có thể gặp phải những biến chứng gì sau khi thực hiện phương pháp này? Anh Thư (Chùa Bộc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, thuần thục trong từng thao tác, đường kim mũi chỉ. Sau bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu sụn nhân tạo vào trong, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ được giấu kín phía trong mũi. Do đó, mũi đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo.

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo

Mũi cao, thẳng, cân đối với khuôn mặt, cho vẻ đẹp thanh thoát

Dù là rất hiếm, song khách hàng có thể gặp phải các biến chứng như: nhiễm trùng, mũi cong vẹo, không cố định, đau nhức kéo dài, dị ứng chất liệu… Tại bệnh viện Thu Cúc, chưa có bất cứ biến chứng nào xảy ra. Chính vì vậy, đây được xem là địa chỉ làm đẹp an toàn, tự nhiên của mọi khách hàng.

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc trong phòng mổ hiện đại nhất Việt Nam

Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến những cơ sở uy tín, được cam kết về chất lượng. Như vậy, bạn không còn phải băn khoăn về nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không. Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp của chiếc mũi mới. Đồng thời, bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook