Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chào bác sỹ, mũi em thấp, 2 cánh mũi bè ra trông rất xấu. Em có nghe nói đến nâng mũi Hàn Quốc cho mũi thẳng. đẹp như mấy ca sỹ, diễn viên. Bác sỹ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đau không ạ? Hoài Thu (Thành phố Thái Nguyên)

Trả lời:

Chị Hoài Thu thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hầu hết người Á Đông có cấu tạo mũi thấp, cánh mũi bè, thiếu tính thẩm mỹ. Để có được sống mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên như các ca sỹ, diễn viên điện ảnh, rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Mũi cao và thon hơn sau phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên (vì khi đó các cấu trúc vùng mũi đã phát triển ổn định). Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, bác sỹ sẽ tư vấn và tiến hành: đo vẽ hình dáng mũi, gọt dũa chất liệu độn, gây tê tại chỗ và thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại Thu Cúc, các bước thực hiện được tiến hành nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối nên không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Đồng thời, để tránh xảy ra những biến chứng đáng tiếc (mũi cong vẹo, lộ sống và đỏ da đầu mũi… ), khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu, hướng dẫn của các bác sỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Bệnh viện Thu Cúc

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng nâng mũi Hàn Quốc có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chủ yếu là sự khéo léo, chuẩn xác của bác sỹ cũng như sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc công nghệ cao. Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển nhất thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn… Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến cho khách hàng chiếc mũi thanh tú, hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook