Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc co đau không

Nâng mũi Hàn Quốc co đau không

Chào bác sỹ, em được biết nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để cái thiện mũi thấp dẹt nhưng tính em vốn sợ máu, sợ đau. Bác sỹ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc co dau khong ạ? Hà My (Hàng Trống, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc co dau khong là câu hỏi khiến rất nhiều người như bạn e ngại. Thực chất đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, tốn ít thời gian thực hiện và thậm chí không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiến hành.

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc đẹp như mong đợi mà không hề đau đớn

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, giúp mũi cao đẹp tự nhiên, tạo dáng mềm mại, hai cánh mũi thon gọn và cân đối. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê lấy sụn và nâng mũi. Máy đốt điện cao tần hiện đại nhất hiện nay có tác dụng đắc lực trong việc hạn chế tối đa chảy máu, giảm sưng nề hay nhiễm trùng. Cùng đôi tay khéo léo, chuẩn xác của bác sỹ, bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

Ngoài ra, bạn có thế áp dụng nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Thu Cúc để xóa tan ý nghĩ nâng mũi Hàn Quốc co dau khong. Các bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy vào mũi, giúp mũi cao thẳng, tự nhiên và không để lại sẹo. Đây là những phương pháp an toàn và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn, được nhiều người ưa dùng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook