Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đắt không? Em năm nay 20 tuổi, em đã đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này chưa? Nếu được, mong bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên cụ thể về cách chăm sóc sau phẫu thuật? Hải Hà (Nguyễn Thị Định, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên. Ngoài yếu tố tuổi tác, bạn cần đảm bảo về sức khỏe để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Do vậy, bạn cần trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra toàn diện về nhịp tim, huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc… và đo vẽ, tạo hình mũi phù hợp.

nâng mũi hàn quốc có đắt không

Mũi cao, thẳng và quyến rũ mọi ánh nhìn

So với các phương pháp khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line thì nâng mũi Hàn Quốc có mức giá phù hợp với mọi đối tượng hơn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào, bệnh viện đều tạo cơ hội làm đẹp cho khách hàng bởi mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc có đắt không không còn là mối bận tâm của chị em khi làm đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi hàn quốc có đắt không

Khách hàng được tiếp đón trong không khí thân thiện, ấm áp

Nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, dặn dò cận thẩn sau phẫu thuật. Chế độ chăm sóc có vai trò quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp dáng mũi. Bạn cần tránh va chạm mạnh, không ăn đồ, đồ cay nóng và làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mũi mau lành và đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook