Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ, em thấy có nhiều bạn đi chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, mũi trông rất đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên, em cảm thấy rất băn khoăn, không biết nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Em bị viêm xoang thì có thể áp dụng phương pháp này được không? Tú Mai (Dịch Vọng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang và đặt chất liệu sụn vào trong, không động chạm gì đến ống thở. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khi bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên, bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành.

nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không

Xinh xắn hơn với khuôn mặt thon gọn và mũi thanh tú

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Về bản chất, đây là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc chủ yếu vào môi trường thực hiện, bác sĩ phẫu thuật, chất liệu sụn nhân tạo… Đây là những yếu tố chính quyết định vẻ đẹp của dáng mũi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt.

nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi Hàn Quốc tại địa chỉ uy tín, sang trọng

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp cho nhiều khách hàng. Bệnh viện có lợi thế về đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất, duy nhất cả nước. Chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được cam kết vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook