Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc chất lượng ở đâu tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc chất lượng ở đâu tốt nhất

Chào bác sĩ, em tham khảo nâng mũi Hàn Quốc chất lượng ở đâu tốt nhất, thấy nhiều người nói Bệnh viện Thu Cúc. Em năm nay 22 tuổi, mũi ngắn và to. Xin bác sĩ tư vấn cách thức chỉnh sửa? Với phương pháp này, em có thể ra về sau tiểu phẫu được không hay phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện? Khánh My (Phùng Hưng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Khánh My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc chất lượng ở đâu tốt nhất là thông tin tìm hiểu của nhiều chị em phụ nữ. Trước nhu cầu làm đẹp chính đáng, điều này có ý nghĩa quan trọng, đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn như ý, không lo biến chứng.

nâng mũi hàn quốc chất lượng ở đâu tốt nhất

Mũi có độ cao phù hợp, đẹp gợi cảm

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, được các bác sĩ Thu Cúc áp dụng kỹ thuật bóc tách thành mũi tạo khoang, đưa chất liệu vào trong và tạo hình dáng mũi. Sụn nhân tạo có bản chất mềm mại, dẻo dai, được nhập từ nước ngoài, cho kết quả an toàn. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng được thăm khám, kiểm tra toàn diện xem có đạt yêu cầu về sức khỏe không. Các bác sĩ sẽ gây tê, cho bạn cảm giác nhẹ nhàng khi thực hiện tiểu phẫu.

nâng mũi hàn quốc chất lượng ở đâu tốt nhất

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp an toàn, phù hợp

Sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể ra về, trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người thích thú. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa nhiễm trùng, biến chứng có thể xảy ra, bạn cần chăm sóc, vệ sinh vùng mũi đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook