Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu? Em năm nay 25 tuổi, em muốn chỉnh sửa mũi ngắn nhưng sợ bị biến chứng như mấy chị đồng nghiệp. Mong bác sĩ tư vấn giúp! Ngọc An (Đội Cấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu an toàn, không gây biến chứng. Khách hàng được cam kết chất lượng bởi các yếu tố sau:

– Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất, hiện đại nhất cả nước

– Bác sĩ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, đã và đang nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng.

nâng mũi hàn quốc bảo hành trong bao lâu

Mũi đẹp và cố định, không bị cong vẹo sau phẫu thuật

Hiện nay, chưa có bất kỳ một báo cáo nào về tình trạng nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Mũi mau lành, không bị lộ sẹo và có vẻ đẹp cân đối, thanh thoát. Nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, được làm đẹp an toàn và được bảo hành về chất lượng sau phẫu thuật.

nâng mũi hàn quốc bảo hành trong bao lâu

Khách hàng gắn bó với Bệnh viện thu Cúc trong mọi dịch vụ làm đẹp

Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ vàng trong danh sách lựa chọn của nhiều phái đẹp. Không chỉ được tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ, được tiếp cận với máy móc công nghệ cao, chị em còn hưởng dịch vụ giá cạnh tranh. Hơn nữa, kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn chính là món quà ý nghĩa mà Bệnh viện Thu Cúc dành tặng cho mọi khách hàng, khiến chị em thêm tin yêu vào cuộc sống

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook