Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin bác sĩ giải đáp nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Theo em tìm hiểu thì đây là phương pháp cho kết quả tự nhiên và vĩnh viễn. Em muốn thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sĩ tư vấn thêm? Thùy Dương (Phạm Hùng, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với kỹ thuật bọc sụn tự thân 100%, nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Do sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có sự gắn kết bền chặt, không gây dị ứng. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai có cơ địa nhạy cảm.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng 100% sụn tự thân

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và làm đẹp an toàn. Vùng lấy sụn như: vành tai, vách ngăn, cân thái dương không bị mất thẩm mỹ. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và được các bác sĩ khéo léo giấu kín phía trong mũi nên không lộ sẹo. Đây là kết quả của đôi tay khéo léo, thuần thục và con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Khách hàng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất

Ngoài ra, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Mặc dù là Bệnh viện – Khách sạn, có dịch vụ thẩm mỹ cao cấp song Thu Cúc luôn áp dụng giá cạnh tranh, tạo cơ hội cho mọi khách hàng được làm đẹp hoàn hảo, an toàn. Đây cũng chính là lý do vì sao chị em ưa chuộng nâng mũi cấu trúc tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook