Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin được bác sĩ tư vấn nâng mũi bọc cân là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì nổi trội? Hơn nữa, nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu? Em muốn đi làm mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, mong bác sĩ giải đáp? Thu Thủy (Minh Khai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc cân là phương pháp cho sống mũi thẳng, mũi có chiều dài, độ cao và góc nghiêng phù hợp với mặt. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân – được lấy từ chính cơ thể khách hàng tại vị trí cân thái dương. Do vậy, mũi có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên và vĩnh viễn, bạn không phải đối diện với tình trạng lộ sóng, thủng da đầu… như khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đây chính là ưu điểm nổi trội của phương pháp này.

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn cân cho vẻ đẹp vĩnh viễn

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện nâng mũi bọc sụn cân tại các cơ sở có uy tín. Bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu mũi, có kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ là yếu tố quan trọng cho dáng mũi đẹp. Ngoài ra, môi trường y tế cần được đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng, máy móc hiện đại cho kết quả chính xác.

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Khách hàng nâng mũi bọc cân tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn áp dụng mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng. Do vậy, các dịch vụ làm đẹp ở đây được nhiều chị em biết đến và gắn bó. Trong những năm qua, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc dã nâng mũi bọc sụn cân cho nhiều phái đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook