Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc

Giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc

Chào bác sĩ, tôi có theo dõi thông tin về chương trình “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác” trong tháng 11 tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, thay vì nhận voucher, tôi muốn được giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc, Bệnh viện có áp dụng như vậy không? Hơn nữa, xin bác sĩ tư vấn về phương pháp này. Nếu bị lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu, tôi có được bảo hành không? Thúy Anh (Trần Khát Chân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trong tháng 11, Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai chương trình “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ” (không áp dụng đối với tiêm chất làm đầy) mọi khách hàng đã đặt lịch trước. Thay vì được giảm giá tương đương với trị giá của voucher khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bạn nên nhận voucher để có cơ hội sử dụng các dịch vụ khác của Bệnh viện và làm đẹp hoàn hảo. Khuôn mặt đẹp cần có sự hài hòa về các đường nét: mắt, mũi, môi… Dáng mũi đẹp chuẩn trong khi cằm ngắn, trán hóp… thì tổng thể khuôn mặt không thể đẹp được. Do vậy, mục đích khuyến mại này của Bệnh viện Thu Cúc chính là mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi người với mức giá ưu đãi nhất.

Giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc

Về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang và đặt chất liệu sụn nhân tạo – được nhập từ nước ngoài, do FDA kiểm định. Sau khi tạo hình mũi như ý, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo. Bạn nên đến Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Nếu da mũi mỏng và nhạy cảm, bạn nên nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này có ưu điểm là khắc phục tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ đa đầu… cho kết quả tự nhiên và vĩnh viễn.

Giảm giá khi nâng mũi Hàn Quốc

Quà tặng đặc biệt tháng 11 khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu. Không chỉ tạo dáng mũi đẹp, khách hàng được đảm bảo chất lượng, an toàn. Trong suốt những năm qua, Bệnh viện luôn nhận được phản hồi tốt của mọi người, chưa có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Bệnh viện luôn chú trọng về chất lượng đội ngũ y bác sĩ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook