Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Giá nâng mũi Thu Cúc

Giá nâng mũi Thu Cúc

Bác sỹ thân mến! Khuôn mặt tôi khá ưa nhìn, chỉ riêng có chiếc mũi là thô kệch kém duyên. Tôi muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi, nhưng không biết giá nâng mũi Thu Cúc là bao nhiêu ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

(Minh Phương – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về giá nâng mũi Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này và cung cấp thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Nâng mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi bằng những thủ thuật giải phẫu thẩm mỹ. Là một hình thức thẩm mỹ phổ biến, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo tối ưu hiệu quả cũng như độ an toàn. Vì thế, nâng mũi vẫn luôn được khuyến cáo thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép.

Giá nâng mũi Thu Cúc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, giá thành cạnh tranh.

Hiện tại, với những lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi với các mức chi phí khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn nhân tạo 1005. Phương pháp này giúp cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, với công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chi phí: 9 triệu – 12 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và cải thiện tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Chi phí: 15 triệu đồng.

Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp 2/3 sụn tự thân với 1/3 sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân.  Chi phí: 25 triệu đồng.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng nhưng đều đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu, khách hàng cần tới trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo, với mức chi phí cạnh tranh và vô vàn chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook