Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Giá nâng mũi tại Thu Cúc

Giá nâng mũi tại Thu Cúc

Bác sỹ thân mến! Là một khách hàng quen thuộc của Thu Cúc Spa, nhưng đây là lần đầu tiên em mới tham khảo tới dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Được biết tại đây có rất nhiều phương pháp nâng mũi, song không biết giá nâng mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ! Em xin cảm ơn!

(Thu Hoài – Lê Thanh Nghị – Hà Nội)

Xin chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng Bệnh viện Thu Cúc trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đối với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo, với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đặc biệt, mức giá nâng mũi tại Thu Cúc lại hết sức cạnh tranh để bạn có thể hoàn toàn thoải mái tới tư vấn miễn phí và thực hiện.

Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại và hiệu quả nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một dạng phẫu thuật phổ biến song không hề đơn giản, nhận thức rõ điều đó nên chúng tôi đã đầu tư một hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhờ đó, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi sau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Giá nâng mũi tại Thu Cúc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc với mức chi phí cạnh tranh, hiệu quả vượt trội.

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Phương pháp này cho sống mũi cao, thon, độ dốc tự nhiên. Chi phí: 9 triệu – 12 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo để cải thiện chiều cao sống mũi và 1/3 sụn tự thân để bọc đầu mũi không cho bóng đỏ. Phương pháp này có đầu mũi tròn tự nhiên, sống mũi thon cao. Chi phí: 15 triệu đồng.

Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp 2/3 sụn tự thân với 1/3 sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao nhưng được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối. Chi phí: 25 triệu đồng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang đến cho khách hàng nhiều hơn những cơ hội ưu đãi đặc biệt.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook