Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Chào bác sĩ! Hôm trước thấy mấy chị bạn đi nâng mũi Hàn Quốc đẹp quá nên em cũng muốn đi. Nhưng, không biết giá cả nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào ạ? Em có phẫu thuật mấy lần tại viện nên tin tưởng lắm, vì thế mà giờ có phẫu thuật gì cũng chỉ muốn đến Thu Cúc thôi. Em cảm ơn!

(Hương Liên, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hương Liên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi tiên tiến, tối ưu. Bằng việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách, nắn chỉnh, sắp xếp để giúp bạn chỉnh hình mũi đẹp, phù hợp với gương mặt của bạn.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người tin chọn để giúp chiếc mũi cao, thon, mềm mại, có cấu trúc giống với mũi của các ngôi sao Hàn mà bạn yêu thích. Việc dùng sụn nhân tạo bọc đầu chóp mũi đảm bảo cho mũi bạn tự nhiên, mềm mại.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ giúp bạn chỉnh hình nâng mũi Hàn Quốc đẹp như ý. Bạn cũng biết, Bệnh viện có những trang thiết bị, máy móc tiên tiến; cùng hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, do vậy, phẫu thuật được đảm bảo an toàn, không bao giờ nhiễm trùng. Có lẽ, đó cũng là lí do bạn tin tưởng lựa chọn và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Dịch vụ tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn cũng đã thực hiện nhiều phẫu thuật tại Thu Cúc, nên bạn chắc có thể thấy dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Thu Cúc. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà mức giá rất cạnh tranh. Giá cả nâng mũi Hàn Quốc dao động từ 9 – 12 triệu đồng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thon, thẳng, đẹp như sao Hàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook