Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào ?

Dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào ?

Thưa bác sỹ! Nhiều năm nay cháu vẫn ước ao về một chiếc mũi cao thon, bởi hiện tại sống mũi cháu rất thấp, cánh mũi to thô kệch. Tham khảo qua nhiều trang tin tức, cháu thấy Bệnh viện Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm, song vẫn không rõ chất lượng dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào ? Có hiệu quả không ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ!

(Phương Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ băn khoăn về chất lượng Dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào ? Trước hết, là một Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu về chuyên ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc có thể tự tin khẳng định về hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và chất lượng dịch vụ ở mọi loại hình. Đặc biệt, đối với dịch vụ nâng mũi, chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, cũng như những nhận xét, đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc như thế nào ?

Dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sở dĩ như vậy vì như bạn đã biết, Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Do đó, chúng tôi dày dạn kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp làm đẹp phù hợp, hay cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Bệnh viện Thu Cúc cũng là đối tác chuyên môn của nhiều Tập đoàn thẩm mỹ tên tuổi trong khu vực châu Á. Chúng tôi thường xuyên trao đổi hợp tác công nghệ, và nâng cao tay nghề chuyên môn của y bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ.

Hiện tại, với quy mô bề thế được xây dựng theo mô hình Bệnh viện Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc bao gồm các phòng ốc chuyên biệt, với trang thiết bị hiện đại đồng bộ, cũng như quy trình thăm khám, tư vấn thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Đội ngũ bác sỹ tại đây được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Đối với dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chất liệu sụn nhân tạo 100% nhập khẩu từ các cơ sở uy tín, giúp cải thiện độ cao của mũi hiệu quả, tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ, cải thiện chiều cao và đầu mũi tròn gọn.

Nâng mũi Sline: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao uốn lượn theo hình chữ S từ chân mũi tới đỉnh mũi, 2 lỗ mũi hình hạt chanh kết hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook