Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc ?

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc ?

Bác sỹ thân mến! Chiếc mũi thấp tẹt là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt cháu. Mỗi lần trang điểm cháu phải mất rất nhiều thời gian để khắc phục. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi, song cháu vẫn băn khoăn, không biết có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không ? Trong đó cháu lo lắng nhất là yếu tố an toàn. Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

(Thủy Tiên – Hai Bà Trưng -Hà Nội)

Mến chào Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi. Đối với câu hỏi có nên nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không ? của bạn, chúng tôi xin chia sẻ và hết sức đồng cảm, bởi lo lắng về an toàn và thẩm mỹ là tâm lý chung của tất cả khách hàng. Thấu hiểu điều đó nên tại Bệnh viện Thu Cúc – là một trong những Bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư về chất và lượng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

có nên nâng mũi tại bệnh viện thu cúc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một hình thức phẫu thuật nhằm cải thiện hình dáng và độ cao của mũi, hiện đã và đang rất phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi độ chính xác cao trong tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ, đặc biệt ở việc xác định kích thước, vị trí của sụn độn, gọt dũa kích thước và hình dáng của sụn, và thao tác bóc tách mũi, đưa sụn độn vào đúng vị trí chính xác.

Để đáp ứng được điều đó, Bệnh viện Thu Cúc đã nhập khẩu đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị. Đồng thời, chúng tôi cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở, tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Vai trò của bác sỹ được thể hiện xuyên suốt từ khâu thăm khám, tư vấn cho tới thực hiện thao tác phẫu thuật chính và chỉ dẫn hậu phẫu.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng bao gồm đầy đủ các bước khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế ban hành, đảm bảo tối đa quyền lợi, cũng như độ an toàn trong và sau thẩm mỹ.

Nhờ đó, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và đang ứng dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Để biết được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook