Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi

Có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi

Xin hỏi bác sĩ, có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi không? Em rất sợ bị viêm nhiễm nhưng không biết nên chăm sóc, giữ gìn như thế nào cho đúng cách. Mong bác sĩ tư vấn? Minh Trang (Đê La Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp làm cho mũi cao và có vẻ đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu sụn vào trong. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ sẽ tạo hình mũi phù hợp với khuôn mặt cho mọi khách hàng. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi

Chiếc mũi là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm ấn tượng

Vì vậy, đây là tiểu phẫu khá phức tạp. Và yếu tố chăm sóc sau đó cũng giữ vai trò rất quan trọng, nếu không bạn sẽ dễ dàng phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng… gây ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi được nhiều phái đẹp quan tâm. Trước hết, bạn cần phải giữ cho vùng mũi sạch, thoáng. Khi ra ngoài, bạn nên dùng khẩu trang để tránh nhiễm trùng.

Có nên bịt khẩu trang sau khi nâng mũi

Khách hàng vui tươi, tự tin với vẻ đẹp mới sau nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng dược thăm khám, thực hiện nâng mũi an toàn và hướng dẫn tỉ mỉ sau phẫu thuật như: kiêng đồ tanh, cay nóng, tránh va chạm mạnh, vệ sinh đúng cách… Với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại, Bệnh viện luôn mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi nhà. Đồng thời, khách hàng được hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook