Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Có ai rút sống mũi ra chưa

Có ai rút sống mũi ra chưa

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn có ai rút sống mũi ra chưa? Mũi em sau một thời gian phẫu thuật bị lệch, không cố định. Em muốn đi làm lại mũi, không biết có nguy hại gì không? Rút chất liệu và tạo lại hình mũi có mất nhiều thời gian không bác sĩ? Quỳnh Hương (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có ai rút sống mũi ra chưa” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Rút chất liệu nâng mũi thường áp dụng cho các trường hợp như: khách hàng bị dị ứng với sụn nhân tạo, mũi bị cong lệch, cần chỉnh sửa lại vị trí đặt chất liệu… Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là tiểu phẫu an toàn, không nguy hại đến sức khỏe.

Có ai rút sống mũi ra chưa

Vẻ đẹp yêu kiều

Đến đây, bạn được bác sĩ chuyên môn thăm khám và thực hiện rút chất liệu nhẹ nhàng. Bạn có thể phải thay lại nếu sụn nhân tạo không được đảm bảo an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, đa phần tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin nhờ dáng mũi mới, đẹp không biến chứng. Việc gây tê và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cho bạn cảm giác dễ chịu, hạn chế chảy máu, sưng đau…

Có ai rút sống mũi ra chưa

Khách hàng được hưởng một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, cao cấp

Có ai rút sống mũi ra chưa? Đây là trường hợp của rất nhiều khách hàng khi làm đẹp tại những địa chỉ thẩm mỹ không tên tuổi, không uy tín. Để đảm bảo an toàn, chị em nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ về những nơi mình quan tâm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook