Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng

Chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng

Chào bác sĩ, xin hỏi chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Mấy ngày gần đây, tôi thấy mũi đau nhức nhiều, da đầu mũi có hiện tượng căng bóng đỏ. Gọi điện về địa chỉ thẩm mỹ cũ, họ bảo tôi phải đi khám và khả năng phải tháo sụn. Tôi cảm thấy rất lo và không còn tin tưởng vào nơi đó. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn? Diễm My (Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Diễm My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Theo như mô tả, rất có thể bạn đã bị dị ứng chất liệu nâng mũi. Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và khắc phục biến chứng kịp thời, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định rõ nguyên nhân, đặt lại hoặc thay thế chất liệu nếu cần thiết.

Chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng

Mũi đẹp tự nhiên sau khi được tháo sụn và tạo lại hình dáng ở Bệnh viện Thu Cúc

Rút chất liệu mũi không đơn giản, cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Đây là hai yếu tố cơ bản nhất để có được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và an toàn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiến hành bởi các bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về mũi, có tay nghề lâu năm trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước.

Chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng

Khách hàng luôn tin tưởng vào Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, chi phí tháo sụn nâng mũi bị hỏng tại đây có giá cạnh tranh, phù hợp. Bệnh viện luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thường xuyên có nhiều ưu đãi nhân dịp đặc biệt và cam kết cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, thách thức với thời gian.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook