Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Kính gửi Bác sỹ! Đã từ lâu cháu ao ước có được một chiếc mũi cao thon gọn như nữ diễn viên Hàn Quốc mà cháu hâm mộ. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, cháu rất vui vì đã có thể biến ước mơ thành hiện thực. Xin Bác sỹ tư vấn giúp cháu về chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Ngọc Hà – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư cho chúng tôi để được tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin cung cấp chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc cũng như những thông tin bổ ích về phương pháp này để bạn tham khảo:

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những tài tử xứ Hàn đối với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ ảnh hưởng tới gu âm nhạc hay thời trang, phong cách thẩm mỹ của các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc đã và đang được nhiều khán giả mến mộ. Với các công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc đã được chuyên giao tại Bệnh viện Thu Cúc, mà điển hình là nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ có được chiếc mũi cao xinh duyên dáng hàng mơ ước.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả vượt trội, chi phí cạnh tranh.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo để cải thiện sống mũi cao, dáng mũi thon với tỷ lệ hài hòa cân xứng với mắt, gò má, nhân trung. Đầu mũi cao thẳng mà không quá dài, không khoằm hay thô cứng, vẹo lệch, đó là là chuẩn mưc trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là sụn nhập khẩu tại những nhà sản xuất uy tín, với chất liệu cực kỳ thân thiện với cơ thể người và đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cấp phép sử dụng.

Tại đây, trong quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác các tỷ lệ cho thật cân đối, hài hòa, để có thể gọt dũa sụn nhân tạo và tạo dáng mũi hoàn chỉnh trong khi thực hiện phẫu thuật. Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khoa học an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tới 99%, mà không hề gây ra bất cứ rủi ro, biến chứng nào.

Đặc biệt, với mức chi phí cạnh tranh từ 9 triệu – 12 triệu đồng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn sẽ có được chiếc mũi đúng chuẩn Hàn Quốc như hằng mong ước ngay tại Bệnh viện Thu Cúc mà không tốn kém chi phí hay thời gian đi xa.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook