Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, nhiều người khuyên em nên đi cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bởi cánh mũi to, trông rất thô kệch. Theo kinh nghiệm của các chị, đây là nơi có dịch vụ cao cấp và cho kết quả an toàn. Biết vậy nhưng em rất sợ đau. Xin hỏi bác sĩ phương pháp này có đau nhức nhiều và gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Phan Thúy (Láng Hạ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phan Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không đau như bạn nghĩ. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ tư vấn và gây tê, gây mê vô cảm. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi. Với cánh mũi quá dày và cong, bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Cánh mũi thon và đẹp gợi cảm

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ, hạn chế tối đa chảy máu, viêm nhiễm… Bác sĩ có đôi tay thuần thục, cho kĩ thuật chính xác, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì không liên quan đến ống thở ở mũi. Khách hàng được cam kết đẹp tự nhiên, thon gọn và cân đối.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Không khí cởi mở, thân thiện bao trùm không gian Bệnh viện Thu Cúc

Đây là phương pháp an toàn, được Bênh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước bạn. Với kết quả trên, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến. Dịch vụ cắt cánh mũi cho vẻ đẹp thon gọn, hài hòa ngày càng được chị em ưa chuộng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook