Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc » Cắt cánh mũi cho nam giới

Cắt cánh mũi cho nam giới

Chào bác sĩ, xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cắt cánh mũi cho nam giới không? Tôi có mũi ngắn, cánh mũi bè ngang trông rất xấu. Thú thực, tôi luôn cảm thấy bị mất điểm trong mỗi cuộc tiếp xúc, gặp gỡ với các bạn gái. Mong bác sĩ tư vấn về phương pháp? Và mũi sẽ lành trong bao lâu? Tiến Thành (Văn Cao, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tiến Thành thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi cho nam giới và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ làm đẹp cho phái nữ, cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều cánh mày râu. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ chính xác, tạo hình cánh mũi đẹp cân đối và thực hiện thu nhỏ cánh mũi.

Cắt cánh mũi cho nam giới

Cánh mũi thon gọn hơn, cho bạn vẻ đẹp hấp dẫn

Với phương pháp này, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành một trong các cách sau:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi

– Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi

– Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi

Cắt cánh mũi cho nam giới

Phẫu thuật cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Phòng mổ vô khuẩn và máy móc công nghệ cao cho kết quả an toàn. Mũi đẹp và không lộ sẹo, không biến chứng và mau lành. Bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook