Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Em được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc không bị bóng đỏ đầu mũi. Xin hỏi thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là bao lâu và có bị đau không ạ ? Em xin cảm ơn!

(Mỹ Hạnh – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào Mỹ Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu như các phương pháp thông thường chỉ cải thiện được dáng mũi, thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp còn khắc phục được cả tình trạng đầu mũi bóng đỏ – vốn là mối nghi ngại của nhiều khách hàng về thẩm mỹ nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gây đùi, gân thái dương…

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc cho dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn bao gồm đầy đủ các khâu từ thăm khám, tư vấn miễn phí, kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe cho tới gây tê cục bộ tại phần mũi. Do đó, khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, độ an toàn, cũng như tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Trong phòng phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ sẽ là người trực tiếp thực hiện các thao tác đo vẽ các tỷ lệ của dáng mũi, sau đó gọt dũa chất liệu sụn bọc cho thật hoàn chỉnh, phù hợp với các tỷ lệ đã xác định trước đó. Thao tác bóc tác khoang mũi rồi đưa sụn vào vị trí, cân chỉnh sụn cho cân dáng của bác sỹ phải hết sức khéo léo, tỷ mỉ, tinh tế. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại điểm phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang giai đoạn hậu phẫu với sự hỗ trợ của ekip phẫu thuật. Thời gian thực hiện cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là 45 phút.

Sau khoảng 3-4 tuần, mũi sẽ dần đi vào ổn định và rõ dáng. Dáng mũi cao, sống mũi thon nhỏ, đầu mũi tròn và tự nhiên không bóng đỏ, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật khách hàng không hề cảm thấy đau nhức, khó chịu hay lo lắng về vấn đề viêm nhiễm.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm  gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu về nhan sắc, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, và cũng chính là đảm bảo cho mọi nhu cầu, quyền lợi của khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook