Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin bác sĩ cho biết thẩm mỹ  nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu? Phương pháp này có chảy máu, sưng đau nhiều không? Sau tiểu phẫu, liệu em có bị lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu không?

Bích An (Nguyễn Khuyến, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian nâng mũi bọc sụn từ 60 phút – 90 phút. Với phương pháp này, bác sĩ dùng sụn nhân tạo cho sống mũi cao thẳng và sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được theo dõi sức khỏe, hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu, sưng đau nhờ máy monitor và máy đốt điện cao tần hiện đại.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc từ 60 phút – 90 phút

Với nâng mũi bọc sụn, bạn không lo bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, nhọn đầu mũi… Sụn tự thân được bọc chóp đầu mũi nên cho vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Đây là sụn được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương của chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao và cho kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện kỹ thuật bóc tách chính xác, tạo hình thẩm mỹ phù hợp. Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại, an toàn. Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu? Với phương pháp này, bạn không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Để sở hữu dáng mũi đẹp như ý, bạn liên hệ đặt lịch theo số 1900.5588.96 hoặc 0904.570.988

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook