Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có đắt không

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có đắt không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi thẩm mỹ  nâng mũi bọc sụn có đắt không? Bé út nhà tôi có mũi tẹt, trông hơi thô. Tôi muốn đưa cháu đi nâng mũi bọc sụn, không biết phương pháp này cho hiệu quả trong bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn!

Hương Giang (Mai Động, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Hương Giang thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 15 triệu – 18 triệu. Và bệnh viện đang có khuyến mại đặc biệt trong tháng 12, mời chị liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết. Thông qua chương trình khuyến mại này, bệnh viện hi vọng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có đắt không

Khách hàng được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn

Về phương pháp, nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho dáng mũi cao đẹp vĩnh viễn. Theo đó, sụn nhân tạo là silicon dẻo được bệnh viện nhập từ Hàn, có sự kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y tế. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương của chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, cho dáng mũi đẹp mềm mại, không lo lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu…

Với kết quả đẹp an toàn, vĩnh viễn, thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có đắt không không còn là băn khoăn của mọi người. Tại đây, khách hàng được bác sĩ giởi thăm khám, đảm bảo nâng mũi an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook