Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Sụn tự thân được lấy ở vị trí nào khi nâng mũi bọc sụn

Sụn tự thân được lấy ở vị trí nào khi nâng mũi bọc sụn

Chào bác sĩ! Em thấy báo chí nói nhiều về hiệu quả cao của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc. Em rất thắc mắc không biết sụn tự thân được lấy ở vị trí nào khi nâng mũi bọc sụn ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ!  Hồng Linh (linh…@gmail.com)

Hồng Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi sụn tự thân được lấy ở vị trí nào khi nâng mũi bọc sụn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

sun-tu-than-duoc-lay-o-vi-tri-nao-khi-nang-mui-boc-sun-1

Thu Cúc, địa chỉ nâng mũi hiệu quả dành cho bạn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật cấy ghép kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp cho dáng mũi trở nên cao, thanh thoát và phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Sụn tự thân phục vụ trong nâng mũi có thể được bóc tách từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn ở mũi hoặc cũng có thể dùng gân lấy từ thái dương hoặc đùi. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn lấy sụn ở những vị trí khác nhau sao cho phù hợp nhất. Sụn tự thân này, sau khi trải qua tạo hình bằng các thao tác chuyên ngành, các bác sĩ sẽ cấy ghép vào đầu mũi còn sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng sống mũi theo tỉ lệ nhất định.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng trong cả nước ưa chuộng. Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã trải qua nâng cao trình độ tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp… phẫu thuật sẽ không chỉ cho kết quả đẹp như mong đợi mà còn rất an toàn.

sun-tu-than-duoc-lay-o-vi-tri-nao-khi-nang-mui-boc-sun-2

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc – Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Cùng với phương pháp chăm sóc khách hàng chu đáo theo đúng định hướng bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Hy vọng những tư vấn trên đây giúp ích được nhiều cho bạn. Mọi băn khoăn chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook