Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín

“Chào bác sĩ. Tôi rất quan tâm đến nâng mũi nên đã tham gia nhiều diễn đàn liên quan đến nó. Có rất nhiều người đánh giá Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín và đáng tin cậy. Tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các cơ sở khác không?”

(Nguyên Hồng, 29 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất, hạn chế mọi sai sót, biến chứng không mong muốn

Nguyên Hồng thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của nangmuiantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí của Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện Thu Cúc sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng. Với dịch vụ nâng mũi, để đáp ứng sự ủng hộ của khách hàng, Bệnh viện luôn cố gắng trở thành địa chỉ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín và đáng tin cậy. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm:

–          Cơ sở thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tiếp nhận công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.

–          Dịch vụ thẩm mỹ y tế đạt chuẩn quốc tế của một Bệnh viện khách sạn hàng đầu.

–          Được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc nhằm đảm bảo an toàn

–          Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng, viêm nhiễm không mong muốn

–          Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

–          Sự chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo từ đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhờ đó, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Sự khéo léo của các bác sĩ sẽ đảm bảo không làm lộ chất liệu, không gây biến chứng và kết quả kéo dài vĩnh viễn.

Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gửi câu hỏi vào hòm mail tuvan@thucuchospital. vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook