Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

“Thưa bác sĩ, sau khi bị tai nạn mũi tôi hơi bị lệch sang một bên. Tình trạng sức khỏe giờ đã hoàn toàn bình thường nhưng chiếc mũi như thế khiến tôi rất ngại ngùng khi ra đường. Bạn bè tôi có mách tôi về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này có cải thiện được tình trạng của tôi hiện nay không và tại phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu không?”

Hantuyet1223…@gmail.com

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về hiệu quả thực hiện và nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu của bạn như sau:

Theo thống kê của các chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ phẫu thuật mũi do di chứng sau tai nạn chiếm % rất lớn. Theo đó, với những lợi ích nổi trội của mình, phương pháp nâng  mũi bọc sụn đã được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm ở mũi của họ.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện trong thời gian ngắn, không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi lâu

Nâng mũi bọc sụn sẽ định hình lại dáng mũi cao, chỉnh sửa những nhược điểm của mũi để hài hòa hơn với gương mặt. Trong trường hợp của bạn, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ chỉnh thẳng mũi, tìm lại dáng mũi cao thanh thoát trước đó.

Một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường diễn ra trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu còn phụ thuộc vào trình trạng khuyết điểm hiện tại và mong muốn chỉnh hình thẩm mỹ của bạn.  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần chăm sóc cực kì cẩn thận trong hai ngày đầu.  Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào thời kì hồi  phục. Chỉ một tuần sau bạn đã có thể tham gia vào các hoạt động bình thường. Và để hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ cần khoảng 1 tháng.

Với tay nghề chuyên môn cao và sự khéo léo nhẹ nhàng, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ thực hiện phẫu thuật nhanh gọn, chính xác, đem lại kết quả nâng mũi bọc sụn như ý và đẩy nhanh thời gian hồi phục. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc thiết bị, phòng mổ chuyện dụng và hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời được cho câu hỏi về hiệu quả thực hiện và nâng mũi bọc sụn thời gian trong bao lâu của bạn. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook