Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu

“Chào bác sĩ. Em đã có ý định phẫu thuật nâng mũi từ lâu rồi nhưng nghe mọi người bảo làm xong đầu mũi thường hay đỏ bất thường nên cứ ngần ngại mãi. Giờ biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Thu Cúc khắc phục được điều này nên em mừng lắm. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ”

(hatuyet_34…@yahoo.com)

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục các nhược điểm của các phương pháp khác

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp mới mẻ và hiện đại, giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm của các cách nâng mũi trước đó. Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân bao lấy phần chóp mũi. Điều này vừa giúp hạn chế tình trạng dị ứng và đào thải chất độn ở vùng nhạy cảm này, vừa làm giảm nguy cơ gây bóng đỏ mũi sau phẫu thuật thường gặp.

Một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay có chi phí là 15 triệu. Với việc sử dụng cả chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo với nhiều công đoạn khó, mức giá này là hoàn toàn phù hợp.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng theo sự kiểm duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cùng Bộ Y tế Việt Nam. Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ ngăn ngừa sai sót, biến chứng không mong muốn. Sau khoảng 45 phút phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh cao, nhỏ xinh, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời được cho câu hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu của bạn. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook