Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi nam giới ở đâu uy tín

Nâng mũi nam giới ở đâu uy tín

Có nhu cầu nâng mũi trước khi sang Hàn biểu diễn, tôi đã tìm hiểu nâng mũi nam giới ở đâu uy tín trên nhiều diễn đàn. Và Bệnh viện Thu Cúc được khá nhiều phái mạnh tin tưởng, phản hồi tốt. Xin hỏi bác sĩ, nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì tôi có thể đi lại và làm việc bình thường? Hoàng Hải (Phố Huế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Ưu điểm của phương pháp này là cho vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và có khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Do sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vành tai, cân thái dương… nên có độ tương thích cao, nhanh lành, không cho vẻ thô cứng, gượng gạo. Đồng thời, phương pháp này không gây lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu.

Nâng mũi nam giới ở đâu uy tín

Chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, tôn vẻ hào hoa, phong nhã

Ngay sau tiểu phẫu, bạn có thể đi lại, sinh hoạt và làm việc bình thường. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ và giấu kín phía trong lỗ mũi nên hầu như không thấy vết khâu, không cần băng lại. Khách hàng cắt chỉ sau 7 ngày. Mũi chỉ sưng nhẹ trong những ngày đầu và nhanh chóng đẹp tự nhiên. Để hạn chế tối đa sưng tấy, nhiễm trùng… bạn cần làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật.

Nâng mũi nam giới ở đâu uy tín

Phòng mổ vô khuẩn khép kín an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi nam giới ở đâu uy tín? Tại Bệnh viện Thu Cúc, chưa có bất cứ viêm nhiễm, biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật. Chất lượng đẹp an toàn khiến nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó. Tại đây, bạn được tạo dáng mũi bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình tiến hành, có máy theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau, viêm nhiễm… hỗ trợ. Mũi đẹp tự nhiên, khỏe khoắn và không hề để lại sẹo. Do vậy, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng nam giới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook