Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi nam giới không để lại sẹo

Nâng mũi nam giới không để lại sẹo

Mũi em quá thấp so với gò má. Nhiều người khuyên em nên đi nâng mũi bọc sụn  vì phương pháp này áp dụng cho cả nam chứ không chỉ dành riêng cho phái nữ. Theo em được biết, nâng mũi là một tiểu phẫu, bác sĩ phải đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vậy nâng mũi nam giới không để lại sẹo là thế nào? Xin được bác sĩ giải đáp! Mạnh Hùng (Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đặng Trường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ. Trong đó, nâng mũi bọc sụn được nhiều người yêu thích vì cho kết quả tự nhiên và vĩnh viễn. Đồng thời, phương pháp này có khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… sau phẫu thuật.

Nâng mũi nam giới không để lại sẹo

Dáng mũi đẹp và tuyệt đối không để lại sẹo

Theo đó, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện dùng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Kỹ thuật lấy sụn nhẹ nhàng, an toàn không để lại sẹo, không làm mất tính thẩm mỹ của vùng lấy sụn. Bác sĩ gây tê vô cảm, cho khách hàng cảm thấy dễ chịu rồi tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang, đặt chất liệu sụn vào trong và tạo hình dáng mũi theo phác thảo trước đó. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và khéo léo giấu kín vào phía trong mũi nên không để lại sẹo. Khách hàng có thể ra về luôn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi nam giới không để lại sẹo

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có tay nghề cao và gu thẩm mỹ tinh tế

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi nam giới không để lại sẹo, cho vẻ đẹp mạnh mẽ, tự tin khiến cánh mày râu rất hài lòng. Ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích và gắn bó với Bệnh viện. Với kinh nghiệm vốn có và gu thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ cho bạn dáng mũi phù hợp. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại cùng máy móc công nghệ cao cho kết quả chính xác, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook