Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, nâng mũi nam giới giá bao nhiêu? Tôi muốn nâng mũi bọc sụn trước khi sang Anh công tác. Sau phẫu thuật, tôi phải mất bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ chưa đầy tháng nữa là tôi bay rồi, không biết có làm mũi kịp không, mong bác sĩ tư vấn? Việt Hà (Phố Thuốc Bắc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Việt Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi nam giới giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc từ 15 triệu – 18 triệu. Với phương pháp này, bạn có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Chất liệu nhân tạo được nhập từ nước ngoài, được FDA chứng nhận. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn, cân thái dương, vành tai của chính khách hàng nên cho vẻ tự nhiên, không gượng ép. Bạn không lo bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu hay sẹo xấu.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Nâng mũi nam giới hiện nay khá phổ biến

Su khi thăm khám, đo vẽ dáng mũi theo vẻ đẹp chuẩn của nam giới, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách thành mũi tạo khoang và đặt chất liệu sụn vào trong. Vết mổ đóng kín và khéo léo giấu trong lỗ mũi nên không có vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ. Mũi chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu (tùy theo cơ địa và chăm sóc hậu phẫu của từng người). Bạn hoàn toàn có thể ra về, đi lại, sinh hoạt bình thường và cắt chỉ sau phẫu thuật khoảng 7 ngày.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, Bệnh viện Thu Cúc luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi kết quả đẹp tự nhiên và an toàn. Tùy từng giới tính, độ tuổi… bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo dáng mũi phù hợp. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn áp dụng mức giá hợp lý, có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Đây chính là chính là lời tri ân của Bệnh viện Thu Cúc với mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook