Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi nam giới có đẹp không

Nâng mũi nam giới có đẹp không

Chào bác sĩ, gần đây em thấy rộ mốt nâng mũi cho nam giới, em còn nghe nói có phương pháp cho kết quả vĩnh viễn. Thông thường, dịch vụ này dành cho phái nữ nâng mũi nên em thấy rất băn khoăn, không biết nâng mũi nam giới có đẹp không? Xin bác sĩ tư vấn! Nguyễn Cường (Cầu Diễn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Cường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi nam giới có đẹp không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là dịch vụ dành cho khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên, nâng mũi cho phái mạnh có chút khác biệt: sống mũi cao thẳng hơn, cánh mũi cũng dày hơn chút, cho vẻ đẹp chuẩn. Dáng mũi cao, khỏe khoắn, cho vẻ đẹp nam tính sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được khá nhiều cánh mày râu yêu thích. Đây chính là lợi thế giúp họ gây được ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp.

Nâng mũi nam giới có đẹp không

Dáng mũi mới mang lại cho nam giới sức hấp dẫn

Để mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này dùng kỹ thuật bọc sụn tự thân lên chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, không gây tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu. So với một vài phương pháp, nâng mũi bọc sụn tỏ ra vượt trội bởi cho kết quả tự nhiên và vĩnh viễn, được nhiều khách hàng nam lựa chọn.

Nâng mũi nam giới có đẹp không

Bác sĩ đo vẽ, tạo dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được cam kết nâng mũi đẹp như ý. Đây là tiểu phẫu phức tạp, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn, chủ yếu tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài tài năng, họ luôn tâm huyếtvới nghề, luôn cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp mới để mang lại vẻ hoàn hảo cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được đảm bảo an toàn bởi trang thiết bị, máy móc hiện đại và đặc biệt là phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook