Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Chào bác sỹ, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có ưu điểm gì so với bọc sụn nhân tạo ạ? Xin bác sỹ tư vấn giúp em!Mai Hoa (Thành phố Vĩnh Yên)

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là một trong những phương pháp phẫu thuật được nhiều người thích dùng tại Thu Cúc bởi những ưu điểm mà bọc sụn nhân tạo không có được. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc có khi được lấy từ vách mũi sâu xuống phần xoang mũi, giúp cho mũi tránh bị nhọn, căng bóng đỏ hay bị lộ sóng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài. Đây là những tiểu phẫu đơn giản, không gây nguy hiểm hay làm mất tính thẩm mỹ của những vùng lấy sụn.

nang-mu-han-quoc-boc-sun-tu-than

Sụn tự thân giúp mũi cao thẳng tự nhiên và lâu dài

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân, các bác sỹ sau khi thăm khám cụ thể sẽ tiến hành các thao tác: kiểm tra sức khỏe, tạo dáng mũi chuẩn rồi gây tê vùng lấy sụn, mũi, sau đó bóc tách thành mũi thành khoang mũi và đưa sụn vào. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác giúp khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và sở hữu một chiếc mũi cao, thanh gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Thu Cúc mang lại sự tự tin cho rất nhiều phụ nữ khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân. Khách hàng được các bác sỹ thăm khám cụ thể, tư vấn tạo dáng mũi, kích thước mũi sao cho phù hợp nhất. Các thiết bị y tế được vô trùng cùng máy móc công nghệ cao mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook