Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Chào bác sỹ, thời gian gần đây em có nghe nhiều về nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm. Bác sỹ có thể giúp em hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như những ưu điểm mà nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm mang lại? Mai Trang (Xuân Thủy, Hà Nội)

Nâng mũi bọc sụn bằng vai tai kèm bọc alloderm là gì

Bạn Mai Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là phương pháp mới thuộc phương pháp nâng mũi bọc sụn, áp dụng cho các trường hợp: da mũi mỏng, mũi dễ bị bóng đỏ da đầu, sụn tự thân không đủ để tiến hành bọc đầu mũi… Phương pháp nâng mũi bọc sụn này cũng đang trở nên khá phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sụn vành tai kết hợp alloderm cho vẻ đẹp tự nhiên, thách thức với thời gian

Sụn vành tai kết hợp alloderm cho vẻ đẹp tự nhiên, thách thức với thời gian

Ngoài việc bọc sụn vành tai, các bác sỹ sẽ kết hợp alloderm – từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng và được xử lý thành mô da đơn thuần của chính mình. Nhờ vậy, alloderm phù hợp với tất cả khách hàng và không gây kích ứng gì. Đây là chất liệu được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

>>>Tìm hiểu thêm: Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Khách hàng yêu thích dịch vụ nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm giúp mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳn, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi hạt chanh, hài hòa mà không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu. Miếng lót alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn, đầu mũi trở nên mềm mại. Sụn tự thân lấy từ vành tai của chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thách thức với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Kỹ thuật bọc sụn vành tai an toàn

Với dội ngũ bác sỹ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc và thường xuyên được trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ thông qua các chương trình giao lưu, hợp tác quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm cho nhiều chị em phụ nữ. Đây chính là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng thủ đô cũng như người dân khắp 3 miền Tổ Quốc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook