Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi bọc sụn thường sử dụng chất liệu nào?

Nâng mũi bọc sụn thường sử dụng chất liệu nào?

Sắp tới em đang có ý định đi nâng mũi, em được bạn bè giới thiệu đi nâng mũi bọc sụn vì thấy bảo phương pháp này lên dáng mũi khá đẹp và tự nhiên. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bọc sụn thường sử dụng chất liệu nào và có đảm bảo an toàn không? (Phương Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp cải thiện độ cao của sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên nên được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu gì là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu gì là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm

Vậy nâng mũi bọc sụn thường sử dụng chất liệu nào?

Đúng như tên gọi – phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi, còn sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi và phần chóp mũi.

+ Sụn nhân tạo: là chất liệu sụn cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc đã được kiểm duyệt về độ an toàn. Đặc biệt, loại sụn này còn có cấu tạo giống như sụn người nên dễ tương thích với cơ thể.

Bác sĩ tại Thu Cúc đang trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về chất liệu nâng mũi

Bác sĩ tại Thu Cúc đang trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về chất liệu nâng mũi bọc sụn

+ Sụn tự thân: là loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể sau khi gây tê, trong đó có các loại sụn như: sụn sườn (thường lấy sụn sườn số 6 hoặc số 7), sụn vành tai (lấy trực tiếp từ vành tai, đây là loại sụn được sử dụng nhiều nhất hiện nay). Một lý do khác khiến sụn vành tai trở thành lựa chọn của chị em là do kỹ thuật lấy sụn tại vị trí này khá đơn giản và thường thì vết sẹo để lại rất khó phát hiện.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được biết đến như một kỹ thuật hàng đầu. Xuất phát điểm từ Hàn Quốc, cho đến nay phương pháp này đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thu Cúc mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Vì vậy, bạn Phương Thúy nên bớt chút thời gian đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu muốn biết thêm thông tin liên quan khác bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):