Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai không ạ? Liệu phương pháp này có gây đau đớn và làm mất tính thẩm mỹ của tai không ạ? Liên Hương (Nghĩa Tân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Liên Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp mới áp dụng công nghệ Hàn Quốc nhằm tạo dáng mũi cao, thanh và có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Rất nhiều khách hàng đều có cảm giác đau và e ngại nếu chỉ nghe nói mà chưa hiểu về bản chất, cách thức thực hiện của phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Thực chất, đây là một tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai dùng sụn nhân tạo để nâng phần thân mũi và đầu chóp mũi sẽ được bọc bởi sụn vành tai – sụn tự thân được lất từ chính cơ thể khách hàng. Vì vậy, đầu mũi trở nên mềm mại, tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau một thời gian phẫu thuật và được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.

Quá trình nâng mũi được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, môi trường vô trùng khép kín một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi gây tê, các bác sỹ sẽ lấy sụn trong thời gian chưa đầy 5 phút và bóc tách thành mũi tạo khoang mũi để đưa chất liệu bọc vào mũi. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nằm phía trong mũi giúp không bị lộ, không cần băng lại và quan trọng là không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ của vùng phẫu thuật cũng như vùng lấy sụn.

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước của Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tai được thực hiện bởi đôi tay chuyên nghiệp của các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các thiết bị hiện đại không chỉ cho kết quả kiểm tra toàn diện chính xác mà còn theo dõi tình trạng sức khỏe trong suốt quá trình thực hiện. Đây là những ưu điểm, thế mạnh giúp Thu Cúc dành dược niềm tin của đông đảo khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook