Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Bạn cháu đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng cháu thấy đầu mũi rất vuông, và còn bị bóng đỏ rất thiếu tự nhiên. Cháu nghe nói có phương pháp nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục được tình trạng này, nhưng không biết nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ? Rất mong nhận được phản hồi của Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Minh Phương – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin về dịch vụ này như sau:

Những phương pháp nâng mũi thông thường thường chỉ cải thiện được độ cao của mũi. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải thiện độ cao của dáng mũi, cũng như khắc phục được tình trạng bóng đỏ, hoặc đầu mũi gồ ghề, thô vuông thiếu tự nhiên. Bí quyết của phương pháp này nằm ở việc sử dụng sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, gân đùi hoặc gân thái dương làm chất liệu bọc đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Với tỷ lệ 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân, mũi nâng bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn thon gọn, tròn nhỏ tự nhiên, hài hòa, cân xứng với sống mũi, không quá dài khiến mũi khoằm, hoặc không quá ngắn khiến mũi hếch. Đó cũng là hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo của dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mặt khác, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tuân thủ theo quy định khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định. Chất liệu sụn nhân tạo hoàn toàn thân thiện, tự nhiên với cơ thể. Qúa trình lấy sụn tự thân và phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, không đau đớn, không gây viêm nhiễm biến chứng. Khách hàng được gây mê trong toàn bộ quá trình thực hiện để có được cảm giác thư thái, an tâm nhất.

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng trang thiết bị hiện đại, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook