Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi bọc sụn » Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi có nghe nhiều chị em khen ngợi về phương pháp nâng mũi bọc sụn, song tôi vẫn rất băn khoăn, không biết nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc về quy trình thực hiện. Tôi xin cảm ơn!

(Mai Liên – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào Mai Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Để giải đáp cho thắc mắc Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, chúng tôi xin cung cấp quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn như sau:

Nếu như phẫu thuật nâng mũi là phương pháp cải thiện độ cao của mũi, thì nâng mũi bọc sụn là giải pháp cải thiện dáng mũi bằng cách kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Thực tế, nâng mũi bọc sụn đã được thực hiện khá rộng rãi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, song đây là phương pháp hết sức phức tạp, đòi hỏi ở nhiều yếu tố cả về nhân lực cũng như vật lực. Bên cạnh đó, chất liệu sụn độn nhân tạo cần đảm bảo vừa an toàn, thân thiện với cơ thể, vừa phải có tính định hình cao. Đồng thời sụn tự thân trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân đùi, gân thái dương…phải được chọn lọc sao cho đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, dễ cân chỉnh tạo dáng mũi nhất.

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện Thu Cúc cho dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Dáng mũi thẳng có độ dốc hoàn hảo, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên bao bọc lấy 2 lỗ mũi. Trong khi đó phương pháp nâng mũi thông thường thường chỉ cải thiện được dáng mũi, đầu mũi thường bóng đỏ thiếu tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối, với quy trình khép kín, bao gồm đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, tư vấn miễn phí, kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, thực hiện thao tác phẫu thuật chi tiết trong phòng phẫu thuật vô trùng, cũng như chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đảm bảo tối ưu mọi nhu cầu và quyền lợi của mọi khách hàng, mang đến những giải pháp thẩm mỹ tối ưu, hoàn hảo nhất. Trải nghiệm mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn sáng suốt cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook