Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Nâng mũi an toàn – Những vấn đề cần lưu ý

Nâng mũi an toàn – Những vấn đề cần lưu ý

Nâng mũi an toàn là khi đảm bảo được cả 3 yếu tố: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn và khách  hàng an toàn. Việc tìm hiểu và cân nhắc cả 3 yếu tố này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định tiến hành nâng tầm nhan sắc.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn không cần phải quá băn khoăn hay lo ngại khi quyết định nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, ngoài yếu tố thẩm mỹ, bạn nên đặt yếu tố an toàn lên trên hết để có kết quả thành công nhất.

1. Bác sĩ an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn cần phải tin tưởng vào bác sĩ phẫu thuật cho mình thì mới có được kết quả mỹ mãn. Để có được sự tin tưởng ấy, trước khi phẫu thuật, bạn có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau về bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cho mình. Đó phải là người có tay nghề ổn định, nhiều kinh nghiệm làm việc và xử lý những tình huống có thể xảy ra, có con mắt và cảm quan thẩm mỹ tốt để tạo ra được chiếc mũi đẹp. Tất nhiên, bác sĩ đó phải có giấy phép hành nghề.

2. Cơ sở thẩm mỹ an toàn

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hiện đại để nâng mũi an toàn

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hiện đại để nâng mũi an toàn

Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu thông tin về bác sĩ, nhưng việc tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ sẽ đơn giản hơn nhiều. Cơ sở thẩm mỹ an toàn ở đây là cơ sở được nhà nước và các cơ quan chức năng thẩm định, công nhận, có trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và quy trình thực hiện chuẩn theo các thước đo của ngành y tế.

3. Khách hàng an toàn

Cần có sự đồng thuận giữa bác sĩ và khách hàng để phẫu thuật nâng mũi thành công.

Cần có sự đồng thuận giữa bác sĩ và khách hàng để phẫu thuật nâng mũi thành công.

Khách hàng ở đây là chính bản thân bạn. Trước khi nâng mũi, bạn cần sẵn sàng cả về tâm lý và thể chất. Nếu có bệnh tiềm ẩn, bạn cần khai báo tường tận những bệnh lý đang có cho bác sĩ để họ theo dõi và kiểm soát đầy đủ, đưa ra những chỉ định phù hợp và an toàn cho bạn. Một trường hợp điển hình về sức khỏe mà khách hàng thường gặp phải là bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Để cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn trong và cả sau khi nâng mũi, bạn chỉ nên thực hiện khi tình hình bệnh đã được chữa ổn định. Ngoài ra, những bệnh tiềm ẩn như: cao huyết áp, tiểu đường, thiếu máu, dị ứng… có thể bùng phát khi nâng mũi. Vì vậy, những thăm khám bước đầu về tình trạng sức khỏe và khảo sát bệnh sử rất quan trọng trong việc tránh những rủi ro đáng tiếc khi nâng mũi.

Nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc

Nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều chị em tin tưởng và đến làm đẹp. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và quy trình chuẩn hóa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới Tổng đài 1900558896 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):