Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu

Chào bác sĩ , là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu hiện nay, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có thể tư vấn giúp em về cách thức và chất liệu sử dụng trong phương pháp này? Kim Yến (Hàng Mã, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng sụn nhân tạo. Chất liệu này được đặt trong khoang mũi tại vị trí chính xác, có tác dụng cho mũi cao thẳng và có vẻ đẹp tự nhiên. Sau bóc tách thành mũi tạo khoang và đặt sụn, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lộ sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu

Mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ xinh đẹp, trẻ trung

Tại đây, chất liệu được nhập khẩu từ nước nước ngoài, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Ky chứng nhận an toàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Trong quá trình tư vấn, bạn được xem chất liệu nâng mũi và có thể hình dung ra dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được phẫu thuật an toàn, không lo biến chứng

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chủ yếu là những người có thời gian tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy theo dõi sức khỏe và hạn chế sưng đau, chảy máu hỗ trợ. Mũi mau lành và trở nên đẹp tự nhiên, không biến chứng. Do vậy, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng mệnh danh là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook