Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Chào bác sĩ, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không? Nếu chẳng may bị nhiễm trùng, biến chứng em có được bảo hành không? Em được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay nên cũng phần nào cảm thấy an tâm. Thu thực tính em rất nhát, từ bé tới lớn em chưa đi bệnh viện bao giờ nên nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ em thấy rất e ngại.

Thảo Phương (Liễu Giai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Phương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu cho mũi cao cân đối, có vẻ đẹp hài hòa với khuôn mặt. Để đảm bảo nâng mũi hàn quốc an toàn tuyệt đối, bạn phải trải qua các bước thăm khám sau: bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê vùng mũi, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu sụn nhân tạo vào đúng vị trí. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo, không làm lộ sẹo.

nâng mũi hàn quốc an toàn nhất

Mũi Hàn Quốc có vẻ đẹp hài hòa, cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt

Như vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình khép kín. Khách hàng được gây tê, không có cảm giác đau. Bạn không mất nhiều thời gian thực hiện, có thể ra về sau đó mà không phải nghỉ dưỡng, tiếp tục chế độ sinh hoạt và làm việc bình thường. Mũi chỉ sưng nhẹ, mau lành và đẹp cân đối, tự nhiên.

nâng mũi hàn quốc an toàn nhất

Thu Cúc tự hào là một trong số ít bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn… Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất trong lòng mọi khách hàng. Thăm khám, làm đẹp tại đây, bạn được cam kết về chất lượng và hưởng mức giá phù hợp, cạnh tranh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook