Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy

Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy

Chào bác sỹ, em nâng mũi cách đây vài tháng. Mũi có cao thẳng hơn nhưng cánh mũi vẫn bị to. Được người quen giới thiệu địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy là Bệnh viện Thu Cúc nên em cũng bớt phần lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp thu gọn cánh mũi? Liệu em có được cam kết bảo hành sau phẫu thuật không ạ? Khánh Huyền (Trần Xuân Soạn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật cho cánh mũi thon gọn và cân đối. Phương pháp này áp dụng cho nhiều trường hợp như: cánh mũi rộng, mũi có sẹo, đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to…

Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy

Mũi cân đối và thon gọn với hai cánh mũi đã đươc chỉnh sửa

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi

– Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi

Với trường hợp cánh mũi dày và cong nhiều, cách tố ưu nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Đây là những phương pháp giúp mũi thon gọn, không bị hếch, tạo góc nhọn tự nhiên giữa mũi môi mà không bị thô cứng. Phẫu thuật không để lại sẹo.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy

Thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc cam kết cho bạn vẻ đẹp an toàn. Tại đây, các bác sỹ có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm lâu năm do tu nghiệp tại nước ngoài. Phòng mổ vô trùng khép kín một chiều duy nhất cả nước đảm bảo không gây nhiễm trùng. Môi trường Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook