Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ sửa mũi tin cậy

Địa chỉ sửa mũi tin cậy

Chào bác sỹ, nói về dịch vụ thẩm mỹ, cơ quan em ai cũng cho rằng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi tin cậy. Mũi em sau phẫu thuật bị căng bóng đỏ da đầu. Liệu tình trạng này có thể khắc phục được không ạ? Khi sửa mũi tại Bệnh viện, em phải làm những thủ tục gì? Thảo Hạnh (Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Thảo Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, thậm chí là thủng da đầu là hiện tượng thường gặp đối với ai nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân. Đây là phương pháp được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển tiên tiến nhất hiện nay.

Địa chỉ sửa mũi tin cậy

Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và vĩnh viễn

Theo đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương được bọc chóp đầu mũi tạo độ dày chắc chắn. Sự gắn kết nhanh chóng của đầu mũi và một phần cơ thể cho vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và vĩnh viễn.

Địa chỉ sửa mũi tin cậy

Không gian Bệnh viện đẹp và sang trọng như khách sạn 5 sao

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp. Là địa chỉ sửa mũi tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn phái đẹp thảo gỡ những lo lắng, bất an do biến chứng sau nâng mũi. Tại đây, đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, trang bị máy móc hiện đại. Quy trình thăm khám và thực hiện được tuân thủ đầy đủ các bước theo quy chuẩn, môi trường bệnh viện được Bộ Y tế chứng nhận và mang tầm cỡ quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook