Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu

Địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu

Chào bác sỹ, em đang băn khoăn không biết địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu thì được chị họ giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi gồ có đau không? Em phải kiêng những gì và mất bao nhiêu thời gian mới có thể đi làm được? Thu Nga (Giáp Bát, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là mũi có phần xương sống nhô cao, có thể theo điểm hoặc theo đường. Để khắc phục tình trạng này, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào trong mũi, mài phần xương nhô cao cho bằng với sống mũi và vệ sinh bột xương trong mô, không gây nhiễm trùng.

Địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu

Sóng mũi thẳng và cao tự nhiên

Sửa mũi gồ không đau như nhiều người vẫn nghĩ. Vì trước phẫu thuật, khách hàng được gây tê, gây mê. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chính xác bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện. Mũi chỉ sưng đau nhẹ trong vài ngày đầu. Bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi lại và làm việc bình thường, chú ý tránh va chạm mạnh, kiêng đồ cay nóng.

Địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu

Sửa mũi gồ bằng máy móc công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Do là phẫu thuật xâm lấn nên địa chỉ sửa mũi gồ uy tín hàng đầu ở đâu là quan tâm của nhiều người. Trước mỗi bất kỳ dịch vụ nào, việc tìm hiểu thông tin về cơ sở thẩm mỹ là bước đầu quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp và độ an toàn về sau. Vì vậy, chúng ta cần cân nhắc để có sự lựa chọn sáng suốt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook