Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ sửa mũi chất lượng tốt

Địa chỉ sửa mũi chất lượng tốt

Chào bác sỹ, mũi em bị gồ, liệu em có thể khắc phục được tình trạng này không ạ? Theo ý kiến của số đông đồng nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt nhất hiện nay. Vì vậy, em rất kỳ vọng về dáng mũi mới tại đây. Mong bác sỹ tư vấn! Thùy Trang (Cát Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là mũi có phần xương nhô cao, khiến sống mũi bị cong theo từng điểm, thậm chí là thành đường, gây mất thẩm mỹ. Theo quan điểm của nhiều người, mũi gồ không tốt về vận hạn, đường công danh sự nghiệp.

Địa chỉ sửa mũi chất lượng tốt

Mũi đẹp cho gương mặt thêm xinh

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sửa mũi gồ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Các bác sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để gọt mài phần xương nhô cao, cho mũi thẳng, không bị cong như trước và vệ sinh bột xương, tránh nhiễm trùng.

Bệnh viện Thu Cúc có bác sỹ giỏi, máy móc đa phần nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả tự nhiên và an toàn. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, không để lộ sẹo. Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ sửa mũi chất lượng tốt

Khách hàng được cam kết về chất lượng khi sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều địa chỉ sửa mũi gồ. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin trước quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là điều cần thiết. Khách hàng nên tham khảo ý kiến và lắng nghe phản hồi của mọi người để có sự lựa chọn sáng suốt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook